7 cách dùng thú vị với Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser được yêu mến không chỉ bởi tính an toàn dịu nhẹ mà em này còn rất “đa năng” nữa. Cùng tìm hiểu 7 cách sử dụng sản phẩm này mà có thể các bạn chưa biết đến nha.

1. Rửa với nước

Chỉ cần một lượng vừa phải Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser bạn đã có thể thoa đều hết khuôn mặt. Đầu tiên bạn lấy sản phẩm ra lòng bàn tay, cho chút nước rồi thoa nhẹ như động tác tạo bọt, nhưng lưu ý là em này dịu nhẹ tới mức hầu như không có bọt nhé. Sau đó massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài theo chiều xoắn ốc. Làm như vậy không những giúp bạn làm sạch lỗ chân lông mà còn lấy đi các bụi bẩn nằm sâu bên trong nữa. và nếu bạn thuộc da dầu hay đổ dầu vùng chữ T thì hãy massage kĩ hơn vùng da này. Cuối cùng bạn rửa mặt bằng nước sạch và dùng khăn bông mềm thấm khô da.

2. Rửa khô

Điều thứ 2 mà bạn không tưởng tượng đến đó là có thể làm sạch da với Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser mà không cần đến nước. Bạn có thể dễ dàng massage với sản phẩm này trên làn da khô, sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch phần bọt trên da. Cách này rất đặc biệt vì sau khi lau sạch bọt sẽ còn một lớp màng mỏng dưỡng ẩm, giúp cân bằng pH trên da. Và cũng rất tiện lợi nếu bạn đi du lịch hay những lúc không tìm ra nước sạch để rửa mặt.

3. Tẩy trang

Điều không tưởng thứ 3 là Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser có thể dùng như nước tẩy trang hoàn hảo. Do sản phẩm không mùi, không cồn và không xà phòng nên làn da của bạn sẽ không bị kích ứng. Nhưng cách này chỉ dùng khi bạn trang điểm nhẹ thôi nhé. Còn nếu make up kĩ và dùng các sản phẩm có độ bám, độ lì cao thì bạn vẫn cần đến sản phẩm tẩy trang chuyên dụng rồi.

4. Tẩy tế bào chết

Điều thứ 4 mà Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser có thể làm được đó là tẩy tế bào chết, lấy đi lớp bụi bẩn và cặn trang điểm trên da. Bạn trộn sản phẩm với hỗn hợp bột yến mạch và đường và massage nhẹ nhàng trên da. Cách này không chỉ lấy đi tế bào chết mà còn dưỡng ẩm và làm mềm mịn da. Áp dụng cách này 1-2 lần 1 tuần để có làn da sạch khỏe nhé!

5. Làm sạch kép

Một cách dùng Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser nữa đó là dùng với máy rửa mặt. Nhân đôi hiệu quả làm sạch do phần bàn chải của máy không chỉ làm sạch sâu lỗ chân lông mà còn loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da cho bạn làn da sạch và lỗ chân lông thông thoáng.

Trả lời